back-top

4 Phương pháp chữa viêm đường tiết niệu tại nhà đơn giản hiệu quả

Điều kiện kinh tế, không có thời gian đi chữa trị và mong muốn được điều trị  viêm đường tiểu tại nhà. Cách chữa viêm đường tiết niệu tại nhà đơn giản hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều nam giới hiện nay. Đây là căn bệnh có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý và đời sống sinh hoạt, do đó luôn được khuyến cáo cần can thiệp khắc phục sớm.

4 Phương pháp điều trị viêm đường tiết niệu tại nhà 

Hiểu đơn giản, viêm đường tiết niệu là tình trạng một hoặc nhiều cơ quan thuộc đường tiết niệu như thận, niệu quản, bàng quang hay niệu đạo bị xâm hại bởi các tác nhân từ bên ngoài hoặc bên trong cơ thể. Nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu thường gặp nhất là vi khuẩn.

Ở bên trong cơ thể có thể do vi khuẩn E.Coli sống ở đường ruột còn ở bên ngoài cơ thể thường gặp nhất là các khuẩn lây truyền qua đường tình dục như lậu cầu khuẩn, vi khuẩn giang mai,…

 

chữa viêm đường tiết niệu tại nhà

Chữa viêm đường tiết niệu tại nhà bằng nhiều phương pháp

Gọi điện đến số điện thoại đường dây nóng của Phòng khám Nam học Hà Nội, nhiều nam giới thắc mắc cách chữa viêm đường tiết niệu tại nhà đơn giản hiệu quả. Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Chữa viêm đường tiết niệu tại nhà bằng thuốc Nam 

Chữa viêm đường tiết niệu bằng thuốc Nam đã được áp dụng từ lâu. Thuốc Nam là những loại thuốc chứa các thảo dược mọc ở Việt Nam, do các lang y người Việt Nam nghiên cứu và phát triển.

Việc sử dụng thuốc Nam cho thấy hiệu quả điều trị viêm đường tiết niệu khả quan nhưng liệu trình sử dụng thường khá dài và không phải trường hợp nào cũng hợp thuốc và cho thấy tác dụng.

Phương pháp đông Đông Y hỗ trợ chữa viêm đường tiết niệu tại nhà hiệu quả

Cùng với thuốc Nam, chữa viêm đường tiết niệu bằng Đông Y rất phổ biến. Nhưng khác với thuốc Nam, thuốc Đông Y lại chứa các thảo dược có nguồn gốc từ Trung Quốc được thầy thuốc Việt Nam nghiên cứu, phát triển.

chua-viem-duong-tiet-nieu-bang-dong-y

Phương pháp đông y hỗ trợ tốt trong việc điều trị viêm đường tiểu

Hiệu quả điều trị viêm đường tiết niệu bằng Đông Y ở mỗi người bệnh là khác nhau nhưng nhìn chung, các triệu chứng viêm đường tiết niệu sau khi được sử dụng phần lớn được cải thiện. Điều quan trọng, thuốc Đông Y cũng tương tự như thuốc Nam, tức là người bệnh cần duy trì liệu trình trong một khoảng thời gian nhất định để nhận thấy tác dụng.

Điều trị viêm đường tiết niệu tại nhà bằng thảo dược

Chữa viêm đường tiết niệu bằng thảo dược là cách gọi chung của phương pháp điều trị bằng thuốc Nam hoặc thuốc Đông Y. Từ lâu, khi mà Tây Y còn chưa phát triển, phần lớn chữa viêm đường tiết niệu được điều trị bằng các thảo dược.

Mặc dù ưu điểm của phương pháp sử dụng thảo dược là độ an toàn cao, có thể áp dụng tại nhà, điểm trừ là khoảng thời gian mà thuốc có tác dụng rất chậm. Điều đó khiến không ít người có thể duy trì được việc sử dụng thuốc bằng thảo dược để điều trị viêm đường tiết niệu.

Chữa viêm đường tiết niệu bằng râu ngô

Chữa viêm đường tiết niệu bằng râu ngô là một trong những cách dân gian giúp điều trị các triệu chứng buồn tiểu thường xuyên, tiểu buốt, tiểu rắt,… của bệnh. Hiện nay, chữa viêm đường tiết niệu bằng râu ngô ít được người bệnh sử dụng bởi hiệu quả không cao.

Hơn nữa, việc kéo dài thời gian được áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại có thể khiến tình trạng bệnh lý thêm nặng.

Phương pháp điều trị viêm đường tiết niệu niệu quả nhất hiện nay

Nhằm cân bằng những ưu điểm của phương pháp Tây Y và sử dụng thảo dược được cha ông truyền lại, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi áp dụng điều trị viêm đường tiết niệu bằng Tây Y hiện đại kết hợp cho người bệnh.

Sử dụng các thảo dược nổi tiếng có tác dụng cải thiện triệu chứng bệnh nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh.

Chữa viêm đường tiết niệu bằng phương pháp đông tây y kết hợp

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được Sở Y Tế cấp phép, quy tụ đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn, được trang bị các thiết bị, dụng cụ hiện đại, chuyên dụng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế cho người bệnh với mức chi phí hợp lý, đúng theo quy định.

Thắc mắc muốn được giải đáp miễn phí, bạn có thể gọi về đường dây nóng 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 trò chuyện với bác sỹ trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến].

Phòng Khám Nam Học Hà Nội

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bài viết liên quan

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn