back-top

Chương trình khuyến mãi giảm giá khám chữa bệnh chào mừng ngày 2/9

“Không một người bạn nào có thể quan trọng hơn sức khỏe và cũng không một kẻ địch nào đáng sợ hơn bệnh tật”. Thật vậy! Lời nói vừa rồi chỉ ra rằng, sức khỏe là vốn tài sản quý giá nhất, hãy chủ động quan tâm tới sức khỏe của bản thân, đi khám theo định kỳ để được phát hiện, điều trị bệnh lý kịp thời, từ đó phòng ngừa những hiểm họa gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần và cơ thể.

Thay lời tri ân tới người dân Thủ Đô cùng các tỉnh thành lân cận đã tin tưởng tới thăm khám, điều trị tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi trong thời gian vừa qua, phòng khám chúng tôi hiện đang triển khai chương trình “Ưu đãi tưng bừng – Mừng ngày Quốc khánh”, miễn phí thăm khám lâm sàng, giảm 50% phí xét nghiệm cận lâm sàng, thực hiện thủ thuật dành cho cả nam và nữ giới.

Ý nghĩa của chương trình “Ưu đãi tưng bừng – Mừng ngày Quốc khánh”

  1. Tạo cơ hội cho tất cả mọi người được tiếp cận với chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  2. Tạo điều kiện để tất cả mọi người được khám khám, kiểm tra sức khỏe toàn diện, giúp phát hiện sớm các bệnh lý (nếu có), có phương pháp điều trị kịp thời, hạn chế tối đa tác hại của bệnh.
  3. Giúp tiết kiệm tối đa mức chi phí người bệnh bỏ ra, giảm thiểu gánh nặng tài chính cho người bệnh.
  4. Giúp mọi người nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe, bảo vệ hạnh phúc trong thời điểm hiện tại và tương lai.
  5. Thời gian và các ưu đãi diễn ra chương trình

Chương trình “Ưu đãi tưng bừng – Mừng ngày Quốc khánh” bắt đầu diễn ra từ ngày 1/9/2018 – 30/9/2018. Khi đăng ký trên số điện thoại đường dây nóng 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52, [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] tại website hoặc trực tiếp tới Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, bạn sẽ được miễn phí thăm khám lâm sàng, giảm 50% chi phí xét nghiệm cận lâm sàng, chi phí thực hiện các thủ thuật điều trị. Chi tiết cụ thể như sau:

* Miễn phí khám lâm sàng các bệnh nam khoa, miễn phí đo máy kiểm tra chức năng sinh lý, giảm 50% phí xét nghiệm cận lâm sàng cùng việc thực hiện một số thủ thuật.

Bệnh nam khoa là một nhóm các bệnh lý xảy ra ở cơ quan sinh dục – sinh sản và hệ thống đường niệu của nam giới. Đến với Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, nam giới sẽ được miễn phí đo máy kiểm tra chức năng sinh lý. Đây là thiết bị hiện đại, tân tiến, được áp dụng duy nhất tại phòng khám, có thể chỉ ra các thông số liên quan đến khả năng sinh lý, tạo điều kiện cho các bác sỹ tư vấn, hướng dẫn nam giới nâng cao khả năng tình dục.

Các bệnh nam khoa thường gặp, có thể thăm khám, điều trị tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bao gồm:

+ Rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật cương cứng kém, không thể cương cứng hoặc duy trì được độ cương cứng cần thiết để có thể tham gia hoạt động tình dục với bạn tình.

 + Rối loạn xuất tinh. Rối loạn xuất tinh có thể là xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không thể xuất tinh hoặc xuất tinh ra máu. Rối loạn xuất tinh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục.

+ Bệnh lý về tinh hoàn. Bệnh lý về tinh hoàn có thể kể đến như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn hoặc giãn tĩnh mạch thừng tinh. Các bệnh lý ở tinh hoàn nếu không được can thiệp điều trị có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng tình dục, chức năng sinh sản.

 + Các bệnh về đường tiết niệu. Các bệnh về đường tiết niệu như viêm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu có thể gây ảnh hưởng lớn các hoạt động sống nên cần được khắc phục sớm.

+ Bệnh lý về bao quy đầu. Bệnh lý về bao quy đầu có thể là dài bao quy đầu, bao quy đầu hẹp, bao quy đầu vừa dài vừa hẹp hoặc viêm bao quy đầu.

+ Bệnh lý tuyến tiền liệt: Các bệnh lý xảy ra ở tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt lành tính,…

* Miễn phí khám lâm sàng các bệnh phụ khoa, giảm 50% phí xét nghiệm cận lâm sàng cùng việc thực hiện một số thủ thuật. Nếu đăng ký siêu âm 4D sẽ được ưu đãi 50% và tặng hình ảnh siêu âm qua điện thoại.

 

Bệnh phụ khoa là một nhóm các bệnh lý xảy ra ở bộ phận sinh dục của người phụ nữ, bao gồm âm hộ – âm đạo, cổ tử cung, tử cung, vùng chậu, buồng trứng, vòi trứng,… Các bệnh phụ khoa thường gặp, có thể thăm khám, điều trị tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện nay là:

+ Rối loạn kinh nguyệt. Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ thay đổi bất thường như kỳ kinh quá ngắn hoặc quá dài, lượng máu kinh ra quá ít hoặc quá nhiều, kinh nguyệt thưa, vô kinh, thống kinh,…

+ Viêm âm đạo – âm hộ. Đây là bệnh phụ khoa phổ biến nhất ở chị em, xảy ra do sự xâm hại của các tác nhân ở âm đạo – âm hộ hoặc môi trường âm đạo bị mất cân bằng.

+ Viêm lộ tuyến cổ tử cung. Viêm lộ tuyến cổ tử cung xảy ra khi các tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung phía dưới lớp tế bào lát nay lại phát triển ra bên ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung gây nên hiện tượng tăng tiết dịch, tạo điều kiện cho các tác nhân tấn công cổ tử cung.

+ Viêm vùng chậu. Bệnh lý này liên quan đến sự viêm nhiễm lan rộng, xảy ra ở cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng do sự xâm hại của các tác nhân, chủ yếu là vi khuẩn lây truyền thông qua đường tình dục.

+ U xơ tử cung. U xơ tử cung là tình trạng ở trên hoặc trong thành cơ tử cung xuất hiện khối u lành tính. Chúng được hình thành bởi các tế bào cơ trơn phân chia nhiều lần, tách khỏi phần còn lại của thành tử cung. Kích cỡ của u xơ có thể dao động 1 – 20 mm.

+ U nang buồng trứng. U nang buồng trứng được hiểu là tình trạng xuất hiện một hay nhiều khối u ở trên bề mặt hoặc phía bên trong buồng trứng của người phụ nữ. Sự xuất hiện của u nang chiếm một phần không nhỏ diện tích buồng trứng, ngăn cản quá trình sinh trưởng và giải phóng của các nang trứng nên gây khó khăn cho việc mang thai.

+ Polyp cổ tử cung. Polyp cổ tử cung là tình trạng trên bề mặt, bên trong cổ tử cung xuất hiện một hay nhiều các khối u. Ban đầu, polyp có kích thước nhỏ, chỉ khoảng 2 – 3 mm. Về sau, chúng có thể phát triển với kích thước vài cm. Mặc dù lành tính, sự xuất hiện, phát triển của polyp có thể gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe của người phụ nữ, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

+ Lạc nội mạc tử cung. Lạc nội mạc tử cung là tình trạng các mô bình thường phát triển bên trong tử cung nay lại phát triển bên ngoài tử cung. Do phát triển bên ngoài tử cung, máu không thể chảy ra ngoài cơ thể mà bị tích lại dẫn đến hiện tượng chảy máu trong và nhiễm trùng rất nguy hiểm.

+ Các bệnh về đường tiết niệu. Các bệnh về đường tiết niệu thường gặp là viêm đường tiết niệu hoặc sỏi đường tiết niệu. Việc mắc phải các bệnh về đường tiết niệu có thể gây khó khăn trong quá trình tiểu tiện, ảnh hưởng lớn các hoạt động sống.

* Giảm 50% xét nghiệm làm kế hoạch hóa gia đình

Kế hoạch hóa gia đình là kiểm soát quá trình sinh con, hạn chế mang thai ngoài ý muốn của các cặp vợ chồng. Mục đích của việc xét nghiệm làm kế hoạch hóa gia đình nhằm giúp các cặp vợ chồng kiểm soát tốt số con, dự định sinh con theo đúng thời điểm mong muốn. Thông qua các xét nghiệm, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp phòng tránh thai ngoài ý muốn phù hợp, an toàn với từng cặp vợ chồng.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang áp dụng phương pháp hút thai chân không, phá thai bằng thuốc đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn và buộc phải bỏ thai.

* Ưu đãi 50% thăm khám, tầm soát và kiểm tra ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung xảy ra khi các tế bào bình thường ở niêm mạc tử cung phát triển mất kiểm soát, hình thành nên một hay nhiều khối u ác tính. Thực tế cho thấy, ung thư cổ tử cung thuộc một trong những bệnh gây tử vong hàng đầu cho phụ nữ. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm trong giai đoạn đầu, ung thư cổ tử cung có thể được điều trị khỏi.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang triển khai giảm 50% chi phí gói sàng lọc sơ bộ phát hiện sớm ung thư cổ tử cung và gói sàng lọc chuyên sâu ung thư cổ tử cung. Việc lựa chọn gói khám nào tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh mà bác sỹ sẽ đưa ra tư vấn thích hợp.

+ Gói khám sàng lọc sơ bộ phát hiện sớm ung thư cổ tử cung gồm có khám lâm sàng, soi tươi/soi nhuộm dịch âm đạo, soi cổ tử cung, làm tế bào âm đạo – cổ tử cung.

+ Gói sàng lọc chuyên sâu ung thư cổ tử cung gồm có khám lâm sàng, soi tươi/soi nhuộm dịch âm đạo, soi cổ tử cung, thinprep test tế bào cổ tử cung.

* Miễn phí khám lâm sàng các bệnh xã hội, giảm 50% phí xét nghiệm cận lâm sàng, phí thực hiện một số thủ thuật.

Từ trước tới nay, bệnh xã hội luôn được đánh giá là bệnh đặc biệt nguy hiểm bởi những tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe cho người mắc phải và có khả năng lây truyền rất nhanh trong cộng đồng. Các bệnh xã hội thường gặp, có thể thăm khám, điều trị tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi gồm có:

+ Bệnh sùi mào gà. Bệnh sùi mào gà do tác nhân có tên Human Papilloma virus (HPV) gây ra. Triệu chứng của bệnh là những nốt mụn sùi nhỏ li ti, đường kính khoảng 1 – 2mm, màu hồng và mọc riêng lẻ. Theo thời gian, các mụn sùi phát triển với kích thước lớn, tần suất mụn mới xuất hiện ngày càng dày đặc, chúng liên kết lại với nhau tạo thành mảng nhìn như mào gà. Các mụn sùi rất dễ bị vỡ do ma sát, va chạm hoặc nhấn tay vào giữa vị trí khối sùi.

+ Bệnh mụn rộp sinh dục. Herpes simplex virus (viết tắt HSV) là nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục. Triệu chứng của mụn rộp sinh dục là sự xuất hiện những mụn nước nhỏ màu đỏ, mọc tập trung với nhau, gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu cho người bệnh. Vị trí mọc thường ở vùng sinh dục, miệng hoặc hậu môn. Sau một thời gian, mụn nước màu đỏ sẽ chuyển sang màu vàng rồi tự vỡ và tạo thành vết loét, chúng tự khô và đóng vảy sau khoảng từ 5 đến 10 ngày.

+ Bệnh lậu. Vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae được biết đến là nguyên nhân gây ra bệnh lậu. Triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ khác nhau. Đối với nam giới, người bệnh có cảm giác đau rát và buốt khi đi tiểu, mủ lẫn trong nước tiểu, thậm chí đi tiểu ra máu. Vào thời điểm sáng sớm, đầu dương vật thường tiết ra mủ. Nam giới có cảm giác đau khi dương vật cương cứng và khi xuất tinh. Ngoài ra, người bệnh có thể có triệu chứng đau lưng, sốt toàn thân, cảm giác ớn lạnh,… Ở phụ nữ, người bệnh có triệu chứng khí hư màu vàng như mủ, khí hư ra nhiều, mùi khó chịu, vùng kín có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, cảm giác đau âm ỉ vùng bụng dưới khi quan hệ tình dục, đau vùng hố chậu, xương mu, hạ vị,…

+ Bệnh giang mai. Bệnh giang mai do một loại vi khuẩn hình xoắn ốc có tên Treponema pallidum gây ra. Biểu hiện của bệnh rất phức tạp và được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn lại có biểu hiện triệu chứng cụ thể riêng.

+ Bệnh Chlamydia. Bệnh Chlamydia chủ yếu lây truyền thông qua hoạt động tình dục không an toàn,  do khuẩn có tên khoa học là Chlamydia trachomatis gây nên. Ở giai đoạn đầu, bệnh Chlamydia thường khó phát hiện do không có dấu hiệu. Tuy nhiên, chỉ sau 1 – 3 tuần kể từ thời điểm nhiễm Chlamydia, cơ thể có thể xuất hiện các triệu chứng ngứa vùng sinh dục, đi tiểu đau, đau vùng hạ vị, đau khi quan hệ,…

* Miễn phí khám lâm sàng bệnh trĩ, giảm 50% phí xét nghiệm cận lâm sàng, thực hiện thủ thuật điều trị trĩ.

Trĩ được định nghĩa là tình trạng các tĩnh mạch ở hậu môn – trực tràng bị căng giãn quá mức. Tùy thuộc vào vị trí tĩnh mạch ở hậu môn – trực tràng bị căng giãn mà bệnh được phân loại thành các dạng khác nhau, gồm có trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

+ Trĩ nội: Bệnh trĩ nội xảy ra do sự căng giãn của các tĩnh mạch ở phía trên đường lược. Do đó, khi mắc phải trĩ nội, búi trĩ không lòi xuống ngay mà cần một khoảng thời gian nhất định. Trĩ nội được chia làm 4 cấp độ, từ cấp độ đầu với biểu hiện búi trĩ chỉ lòi ra khi người bệnh đại tiện cho đến mức độ cuối cùng, búi trĩ luôn ở trạng thái lòi ra ngoài ống hậu môn.

+ Trĩ ngoại: Trĩ ngoại là tình trạng các tĩnh mạch nằm dưới đường lược bị căng giãn, hình thành nên búi lòi ngay ngoài lỗ hậu môn. Bệnh trĩ ngoại bên cạnh việc gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, khó khăn khi đại tiện có thể dẫn đến các biến chứng như viêm  viêm nhiễm, sưng tấy, tắc mạch,…

+ Trĩ hỗn hợp: Trĩ hỗn hợp có mức độ bệnh nghiêm trọng nhất bởi nó là sự kết hợp của cả trĩ nội và trĩ ngoại. Điều này tức trĩ hỗn hợp xảy ra khi các tĩnh mạch nằm ở phía trên và phía dưới đường lược cùng một lúc bị căng giãn.

Dù ở dạng nào, trĩ gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nên cần đến cơ sở y tế thăm khám, được can thiệp điều trị sớm. Tùy thuộc vào tình hình cụ thể mà các bác sỹ có thể chỉ định điều trị bằng các phương pháp:

+ Nội khoa. Can thiệp nội khoa là phương pháp người bệnh sẽ được các bác sỹ kê đơn thuốc uống kết hợp thuốc bôi với liều lượng, liệu trình thích hợp. Tác dụng của thuốc là làm co búi trĩ, kháng viêm và giảm sưng.

+ Ngoại khoa. Can thiệp ngoại khoa là phương pháp các bác sỹ sẽ tiến hành điều trị bằng phẫu thuật, được áp dụng trong trường hợp bệnh trĩ ở mức độ nặng, can thiệp nội khoa không có hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang áp dụng phương pháp cắt trĩ HCPT/PPH. Phương pháp được đánh giá cao với những ưu điểm như: Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng (chỉ khoảng 15 – 20 phút), hiệu quả cao (đảm bảo loại bỏ triệt để búi trĩ bị sa), không gây biến chứng, không làm tổn thương đến hệ thống cơ vòng hậu môn. Người bệnh có thể ra về ngay sau khi làm thủ thuật mà không cần phải nằm lại theo dõi.

Ngoài ra, các bác sỹ còn vận dụng máy hồng ngoại sóng ngắn để hỗ trợ điều trị trĩ. Việc sử dụng máy có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu ở vùng ổ bệnh, đánh tan phù nề, ngăn các mầm bệnh phát triển, giúp quá trình hồi phục thương tổn bề mặt của niêm mạc, nhanh lên da non.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Địa chỉ y tế an toàn, uy tín, tin cậy của người dân Thủ Đô cùng các tỉnh thành lân cận

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi từ lâu đã được người dân Thủ Đô và các tỉnh thành lân cận tín nhiệm. Anh Nguyễn Đức Minh (thường trú tại Q. Long Biên, TP. Hà Nội) cho biết: “Tôi từng thăm khám, điều trị bệnh nam khoa tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Bản thân tôi là người đã đi nhiều cơ sở y tế khác nhau và chưa thấy có địa chỉ nào chất lượng dịch vụ tốt nhất như ở đây. Không chỉ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, điều khiến tôi hài lòng chính là sự nhiệt tình, tận tâm từ các nhân viên y tế cho đến đội ngũ bác sỹ trực tiếp thăm khám, điều trị cho tôi. Chắc chắn một điều rằng, bất cứ ai khi đến với Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đều sẽ cảm thấy hài lòng”.

Chia sẻ của anh Nguyễn Đức Minh chỉ thuộc một trong hàng nghìn chia sẻ tích cực của những người đã từng thăm khám, điều trị tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Vậy, điều gì đã khiến cho phòng khám tạo dựng được thương hiệu, uy tín cao như hiện nay?

+ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn chú trọng đầu tư, xây dựng phòng khám tiện nghi, hiện đại, vô trùng tuyệt đối,… với đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng như phòng tiếp người bệnh, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thực hiện thủ thuật, phòng lưu bệnh nhân, phòng thuốc,… Toàn bộ hệ thống trang thiết bị y tế cao cấp, nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền y học phát triển. Các bác sỹ không ngừng cập nhật, áp dụng các kỹ thuật thăm khám, điều trị mới nhất, kết hợp Đông – Tây Y giúp mang đến hiệu quả tối đa.

+ Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm, từng giữ cương vị quan trọng tại các bệnh viện lớn. Có thể kể đến như BS.Nguyễn Phương Hồng, BS.Phạm Văn Lai, BS.Nguyễn Trung Kiên, BS.Nguyễn Thị Lan Hương,… Các bác sỹ thân thiện, tâm lý, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm khi đến với phòng khám.

+ Phòng khám triển khai hệ thống bệnh án điện tử, giúp lưu giữ thông tin của khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật, rút ngắn thời gian chờ đợi và thăm khám. Thông tin cá nhân của người bệnh tuyệt đối được bảo mật.

Phòng khám có địa chỉ tại số 52 Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội, làm việc từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần. Hotline: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 cùng [Hệ thống Tư vấn trực tuyến] tại website có các bác sỹ túc trực 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các bệnh lý cũng như đặt lịch thăm khám từ xa.

Phòng Khám Nam Học Hà Nội

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bài viết liên quan

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn