back-top

Tưng bừng ưu đãi mừng giáng sinh – Đón năm mới 2019!

Hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình  – “mỗi cá nhân khỏe mạnh là niềm vui của toàn xã hội”, cũng nhân dịp Giáng sinh và chào đón Tết dương lịch 2019, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai các gói ưu đãi dành cho tất cả mọi đối tượng ở nhiều diện bệnh khác nhau từ nam khoa, phụ khoa tới bệnh xã hội. Đặc biệt, trong chương trình khuyến mãi này, người bệnh sẽ có thêm cơ hội được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản trưc tiếp thăm khám và tư vấn điều trị, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không phải cơ sở y tế chuyên khoa nào cũng làm được.

Giảm giá 50% chi phí các thủ thuật. Các gói khám phụ khoa – nam khoa giảm sâu tới 80%

Từ ngày 01/12/2018 – đến ngày 31/12/2018

Ưu đãi tháng 12

Ý nghĩa, mục đích chương trình

Khi đến với Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, người bệnh sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí thăm khám, giảm giá từ 50%  – 70% (tùy từng dịch vụ) khi thực hiện các gói khám xét nghiệm và thủ thuật trong điều trị.

Không phân biệt đối tượng là nam hay nữ, phòng khám triển khai các gói ưu đãi đối với tất cả các diện bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội nhằm nâng cao sức khỏe cho mọi người và toàn xã hội.

Đây cũng sẽ là cơ hội rất tốt cho tất cả mọi người bệnh khi được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan tới việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và bảo vệ hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Nội dung chương trình

Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 01/12/2018 đến ngày 31/12/2018, với các nội dung cụ thể như sau:

Các diện bệnh nam khoa

Bệnh Nam khoa là thuật ngữ dùng để chỉ chung tất cả những bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, triệu chứng của bệnh thường giống nhau nên bệnh nhân khó phân biệt mình mắc bệnh gì. Theo các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, thường căn cứ vào các đặc tính của bệnh mà người ta thường chia bệnh nam khoa theo từng nhóm bệnh. Cụ thể như: Các bệnh lý bao quy đầu, bệnh lý tinh hoàn, bệnh lý về hệ tiết niệu, bệnh về tuyến tiền liệt, rối loạn chức năng tình dục, vô sinh hiếm muộn.

Nguyên nhân chính dẫn tới những bệnh lý nam khoa này chủ yếu là do việc giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ hay đời sống tình dục không lành mạnh,… với những biến chứng nguy hiểm có thể gây hại tới sức khỏe, chất lượng đời sống tình dục giảm sút, lây nhiễm cho bạn tình hay nguy cơ vô sinh hiếm muộn khá cao, nên việc phát hiện sớm và tới cơ sở y tế chuyên khoa để khám chữa là rất cần thiết.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang thực hiện gói ưu đã đối với các diện bệnh nam khoa, cụ thể là xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài0 sẽ giảm 50%; đối với bệnh nhân xuất tinh sớm/rối loạn cương/liệt dương được miễn phí máy đo kiểm tra chức năng sinh lý; các thủ thuật điều trị sẽ ưu đãi 50%.

Cụ thể các gói khám bệnh nam khoa là:

GÓI KHÁM A: Dài bao quy đầu (+kiểm tra trước thủ thuật Cắt BQĐ): giảm giá 70% “, bao gồm:

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Đông máu cơ bản (FIB)

+ Test nhanh HIV

+ Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)

+ Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ

GÓI KHÁM B: Kiểm tra viêm nhiễm hệ tiết niệu–giảm giá 80% (+viêm BQĐ), bao gồm:

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Siêu âm ổ bụng tổng quát

+ Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)

+ Phân tích chỉ số sức khỏe I

+ Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ

GÓI KHÁM C: Rối loạn cương dương/liệt dương,xuất tinh sớm—giảm giá 70%, bao gồm:

+ GLUCOSE

+ Phân tích chỉ số sức khỏe I

+ Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ

+ Siêu âm ổ bụng tổng quát

+ Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)

+ Tổng phân tích nước tiểu

Các diện bệnh phụ khoa

Xã hội phát triển, môi trường sống thay đổi, cùng với đó là lối sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý,… khiến các tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa cũng gia tăng nhanh chóng. Thế nhưng theo số liệu thống kê từ Bộ Y tế thì có tới 60% nữ giới không biết mình mắc bệnh, họ vô tình bỏ qua những triệu chứng đầu tiên để đến khi thăm khám thì đã ở giai đoạn nặng, gây khó khăn trong việc chữa trị.

Trên thực tế, chị em thường mắc phải các bệnh lý phụ khoa như: Viêm âm đạo -âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung – tử cung, viêm vùng chậu,…  những bệnh lý này không chỉ gây nhiều phiền toái đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, chất lượng tình dục mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

Chính vì vậy, khám phụ khoa định kỳ và ngay khi có những dấu hiệu bất thường như rối loạn kinh nguyệt, vùng kín có mùi hôi, ra khí hư nhiều bất thường,… là cách tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em, nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường và có biện pháp chữa trị kịp thời, tránh những những nguy hại xảy ra.

Thấu hiểu điều đó, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang triển khai gói ưu đãi với các khuyến mãi đặc biệt: xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ngoài) được giảm 50%; các thủ thuật điều trị sẽ nhận ưu đãi 50%.

Cụ thể các gói khám bệnh phụ khoa là:

GÓI XÉT NGHIỆM A: Kế hoạch hóa gia đình  giảm giá 60%, bao gồm:

+ Dịch âm đạo (soi tươi)

+ Dịch âm đạo (soi nhuộm)

+ Siêu âm đầu dò

+ Đông máu cơ bản (FIB)

+ Thử HCG

GÓI XÉT NGHIỆM B: Viêm nhiễm phụ khoa giảm giá 75%, bao gồm:

+ Phí khám phụ khoa

+ Dịch âm đạo (soi nhuộm)

+ Dịch âm đạo (soi tươi)

+ Siêu âm đầu dò

+ Soi CTC

GÓI XÉT NGHIỆM C: lộ tuyến CTC giảm giá 70%, bao gồm:

+ Phí khám phụ khoa

+ Dịch âm đạo (soi tươi/ soi nhộm)

+ Soi CTC

+ Siêu âm đầu dò

Sàng lọc phát hiện sớm ung thư CTC giảm giá 70%, bao gồm:

+ Khám lâm sàng

+ Soi cổ tử cung

+ Dịch âm đạo (soi tươi/ soi nhộm)

+ Làm tế bào âm đạo-cổ tử cung (PAP)

Bệnh xã hội        

Những căn bệnh xã hội thường được nhắc tới là: Lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, HIV/AIDS,… có mức độ nguy hiểm cao, sức lây lan chóng mặt với tỷ lệ người trên thế giới mắc bệnh và tử vong không ngừng tăng lên mỗi ngày, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người và sự phát triển của toàn xã hội.

Hầu hết, các loại bệnh xã hội đều lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn, hoặc tiếp xúc với vết thương hở của mầm bệnh. Bên cạnh đó, sử dụng chung đồ dùng cá nhân cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội. Và nếu không được phát hiện sớm và có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm, đe dọa tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên, một số bệnh xã hội lại không có triệu chứng, hoặc có triệu chứng không rõ ràng khiến cho cơ hội chữa khỏi bệnh giảm đáng kể. Nguy hiểm hơn, nhiều trường hợp bệnh nhân do không biết bản thân mang mầm bệnh mà họ có thể vô tình lây nhiễm bệnh sang những người xung quanh, dẫn tới hậu quả khôn lường.

Chính bởi vậy, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi khuyên rằng, ngay khi có những dấu hiệu bất thường tại bộ phận sinh dục, bệnh nhân cần đi thăm khám ngay để có phương án điều trị kịp thời, an toàn và hiệu quả.

Tại phòng khám hiện đang triển khai gói ưu đãi giảm giá 50% cho chi phí khám các bệnh xã hội, tạo điều kiện cho tất cả mọi người khi tới khám và điều trị bệnh.

dang-ky-tu-van-mien-phi

 

Hãy chọn Đa khoa 52 Nguyễn Trãi vì chất lượng dịch vụ số 1

Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn… hiệu quả và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn người trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố lân cận.

Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ cao cấp, thầy thuốc ưu tú, các chuyên khoa giỏi hàng đầu tại Việt Nam, được đào tạo chuyên môn bài bản, trình độ cao với hơn 30 năm kinh nghiệm, và từng giữ các chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước như: BS Nguyễn Phương Hồng, BS Phạm Văn Lai, BS Nguyễn Trung Kiên, BS Phan Văn Thắng, BS Nguyễn Thị Lan Hương,… Đến với phòng khám, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và điều trị.

Vì sao Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn là lựa chọn hàng đầu của người bệnh? Lý do là bởi chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, môi trường y tế quốc tế chuyên nghiệp, với tôn chỉ “sự hài lòng của người bệnh là đích đến”.

Phòng khám được chú trọng đầu tư và đổi mới hiện đại, tiện nghi, đảm bảo vô trùng tuyệt đối cùng toàn bộ hệ thống trang thiết bị y tế cao cấp, được nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền y học phát triển, áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến mang đến tâm lý an tâm thoải mái cho người bệnh.

Đặc biệt, quy trình thăm khám nhanh chóng, thuận tiện với các bước rõ ràng. Bạn chỉ cần nhấc máy  và gọi tới số hotline: 03.56.56.52.52  hoặc cổng chát trực tuyến tại cổng website của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được tư vấn và đặt lịch thăm khám online miễn phí.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ: Số 52 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả đối với những vấn đề thường gặp về bệnh lý nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội.

 

Phòng Khám Nam Học Hà Nội

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bài viết liên quan

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn